Karellen

Matseðill vikunnar

19. febrúar - 23. febrúar

Mánudagur - 19. febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, með kanil eða rúsínum. Lýsi.
Hádegismatur Soðinn fiskur m/kartöflum, gulrótum og rófum.
Nónhressing Heimabakað brauð, t.d. normal-, fjölkorna-, banana- , krydd- eða döðlubrauð. Álegg er ostar, egg, kavíar, kæfa einnig er gúrka, tómatar, paprika, banani eða epli.
 
Þriðjudagur - 20. febrúar
Morgunmatur   Cheerios með mjólk og ab-mjólk og múslí. Lýsi.
Hádegismatur Kjúklingur m/kartöflubátum og salati.
Nónhressing Heimabakað brauð, t.d. normal-, fjölkorna-, banana- , krydd- eða döðlubrauð. Álegg er ostar, egg, kavíar, kæfa einnig er gúrka, tómatar, paprika, banani eða epli.
 
Miðvikudagur - 21. febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, með banana. Lýsi.
Hádegismatur Steiktur fiskur m/kartöflum, hrásalati og ab-kokteilsósu.
Nónhressing Heimabakað brauð, t.d. normal-, fjölkorna-, banana- , krydd- eða döðlubrauð. Álegg er ostar, egg, kavíar, kæfa einnig er gúrka, tómatar, paprika, banani eða epli.
 
Fimmtudagur - 22. febrúar
Morgunmatur   Hafrakoddar með mjólk og ab-mjólk og múslí. Lýsi.
Hádegismatur Baunabuff m/hrísgrjónum, sósu og salati.
Nónhressing Heimabakað brauð, t.d. normal-, fjölkorna-, banana- , krydd- eða döðlubrauð. Álegg er ostar, egg, kavíar, kæfa einnig er gúrka, tómatar, paprika, banani eða epli.
 
Föstudagur - 23. febrúar
Morgunmatur   Skipulagsdagur
 
© 2016 - 2024 Karellen