Matseðill vikunnar

18. Febrúar - 22. Febrúar

Mánudagur - 18. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, með kanil eða rúsínum
Hádegismatur Gufusoðinn fiskur með kartöflum, gulrótum og brokkolí.
Nónhressing Heimabakað brauð, t.d. normal-, fjölkorna-, kúmen-, rúsínu-, banana- , krydd- eða döðlubrauð. Álegg á brauð er ostur, smurostur, egg, kavíar og kjúklingakæfa,
 
Þriðjudagur - 19. Febrúar
Morgunmatur   Cherios
Hádegismatur Kjúklingapasta og brokkolí.
Nónhressing Heimabakað brauð, t.d. normal-, fjölkorna-, kúmen-, rúsínu-, banana- , krydd- eða döðlubrauð. Álegg á brauð er ostur, smurostur, egg, kavíar og kjúklingakæfa,
 
Miðvikudagur - 20. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, með kanil eða rúsínum
Hádegismatur Ofnsteiktur fiskur með grænmeti, osti, hrísgrjónum og salati.
Nónhressing Ristabrauð með smjöri og osti
 
Fimmtudagur - 21. Febrúar
Morgunmatur   AB- mjólk og múslí
Hádegismatur Lambagúllas með kartöflumús, brúnni sósu, sultu og grænmeti.
Nónhressing Heimabakað brauð, t.d. normal-, fjölkorna-, kúmen-, rúsínu-, banana- , krydd- eða döðlubrauð. Álegg á brauð er ostur, smurostur, egg, kavíar og kjúklingakæfa,
 
Föstudagur - 22. Febrúar
Morgunmatur   Hafragrautur, með kanil eða rúsínum
Hádegismatur Mýri velur í matinn
Nónhressing Hrökkbrauð og hafrakex með osti og ávaxtapartý (vatnsmelóna og hunangsmelóna/ananas).
 
© 2016 - 2019 Karellen